Bộ CHQS tỉnh Thanh Hoá biểu dương cán bộ đạt thành tích cao trong hội thi cấp toàn quân năm 2023

Sáng 26-7, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa tổ chức gặp mặt, biểu dương cán bộ đạt thành tích cao trong các hội thi cấp toàn quân năm 2023. Đại tá Lê Văn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa tham gia 2 hội thi cùng đoàn đội tuyển Quân khu 4 và đều xuất sắc đoạt thành tích cao. Trong đó, đồng chí Trần Thị Huệ, Chính trị viên Ban CHQS xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương đoạt giải nhất Hội thi “Cán bộ giảng dạy chính trị trong Quân đội và Dân quân tự vệ cấp toàn quân năm 2023”; Trung tá Bùi Ngọc Cường, Trưởng ban Quân khí, Phòng Kỹ thuật, Bộ CHQS tỉnh đoạt giải nhất Hội thi “Trưởng ban Quân khí giỏi toàn quân và Phó Chủ nghiệm kho về kỹ thuật kho Quân khí cấp chiến lược giỏi năm 2023”.

Tại buổi gặp mặt, Thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Chỉ huy, Đại tá Lê Văn Trung ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và nhiệt liệt chúc mừng thành tích của đồng chí Trần Thị Huệ và Trung tá Bùi Ngọc Cường tại các Hội thi cấp toàn quân năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh, các đồng chí cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, gắn lý luận vào thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Để tiếp tục nâng cao chất lượng tham gia các hội thi cấp toàn quân, toàn quốc trong thời gian tới, đồng chí Chính ủy yêu cầu lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, cán bộ, nhân viên cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng, hiệu quả hội thi, hội thao, đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Thu Phương