TRƯỜNG MẦM NON XÃ QUẢNG BÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Xương, ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường Mầm non Quảng Bình, long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023;

Tới dự, chia vui với kết quả năm học cùng cô, trò trường Mầm Non Quảng Bình có các đồng chí đại diện thường trực Đảng uỷ - UBND xã, các vị đại biểu đại diện các ngành đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường.

Tham gia buổi lễ có đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên trong hội đồng nhà trường và gần 400 học sinh.

Với cái nóng oi ả của ngày hè xen lẫn tiếng ve kêu cùng sắc mầu của những cành hoa phượng đỏ, với cảm xúc vui, buồn lẫn lộn thể hiện rõ trên gương mặt của các trẻ khi phải tạm biệt mái trường trong những ngày hè sôi động, đặc biệt sự bịn rịn chia tay cô và mái trường Mầm non thân yêu của những trẻ hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non 5 tuổi để chuẩn bị bước vào lớp 01. Nhưng Lễ bế giảng của nhà trường vẫn được diễn ra trong không khí sôi động từ các tiết mục văn nghệ do các trẻ thuộc các nhóm lớp của nhà trường thực hiện.

Năm học 2022 - 2023 trường Mầm non Quảng Bình có 369 học sinh, được chia thành 13 nhóm lớp, trong đó:

- Lớp 5 - 6 tuổi: 4 lớp, 117 trẻ

- Lớp 4 - 5 tuổi: 4 lớp, 123 trẻ

- Lớp 3 - 4 tuổi: 3 lớp, 93 trẻ

- Nhóm trẻ: 02 nhóm, 36 trẻ

- Tỷ lệ huy động trẻ đến trường đạt 98,7%

Bám sát Kế hoạch năm học, Đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ Đảng, - Quản lý của Ban giám hiệu Nhà trường, cộng với sự đoàn kết, vượt lên trên khó khăn của tập thể cán bộ giáo viên, với mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm để xây dựng nhà trường phát triển toàn diện, nhà trường đã hoàn thành 100% chỉ tiêu kế hoạch năm học đề ra. Kết thúc năm học toàn trường có:

- 65 trẻ đạt danh hiệu Bé chăm ngoan, học giỏi

- 115 trẻ đạt danh hiệu Bé chăm, Bé ngoan.

- Đội tuyển nhà trường đạt giải nhì hội thi “Bé với làn điệu dân ca” toàn huyện đối với bậc học Mầm non.

Với những thành tích cô và trò đạt được trong năm học 2022 - 2023, tin tưởng rằng trường Mầm non Quảng Bình sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 2, là địa chỉ tin cậy, là điểm sáng giáo dục đối với bậc học Mầm non trên địa bàn huyện trong những năm tiếp theo./.